‘ทูลกระหม่อมฯ’ ทรงโพสต์หลัง “สายการบินดัง” ปฏิเสธ ไม่ให้พระองค์ขึ้นเครื่อง

7 พฤศจิกายน 2019 | Slide
Loading...

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 62 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ เผยถึงเหตุผลและรายละเอียดที่พระองค์เสด็จกลับประเทศไทยล่าช้า เพราะเนื่องจากเกิดปัญหาขัดข้องบางประการระหว่างการเดินทาง เนื่องจากสายการบินชื่อดังของอังกฤษ ไม่อนุญาตให้พระองค์ขึ้นเครื่องบินโดยสารตามกำหนดเวลา พร้อมระบุข้อความว่า…

Loading...

“กรี๊ด! ดีใจจังที่ไม่ได้กลับ ดีใจจังที่ไม่ต้องไปทำงาน ขอบใจ บริติช แอร์เวย์ส มากที่ไม่ให้เราขึ้นเครื่อง ตัดเราออกจากเที่ยวบิน แล้วพูดว่าเรามาช้า เลยไม่ยอมโหลดของเราขึ้นเครื่อง กล่าวหาว่าเรามาช้า ทั้งที่เราไม่ได้มาช้า ไปก่อนเวลาตั้งนาน ตอนที่ผู้ช่วยของดิฉันบอกเราว่า สายการบินไม่ยอมให้เราขึ้นเครื่อง ตอนนั้นก็ก่อนเวลาเครื่องบินจะออกเป็นชั่วโมง ก็งงมาก ไม่รู้เรื่องอะไรกัน? แต่ดิฉันก็จำใจต้องเปลี่ยนตั๋วไปพรุ่งนี้บนสายการบินเดียวกัน เพราะเรามีตั๋วของเขาอยู่แล้ว และถ้าไม่ไปพรุ่งนี้ก็คงไม่ต้องไปแล้ว เพราะไปทำงานไม่ทันที่ลอสแองเจลิส เลยออกไปคลายเครียดที่สวนแทน แต่มันหนาวมากกกก”

Loading...

ทั้งนี้ก็ทรงโพสต์ติดแฮชแท็กประจำพระองค์ #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย อีกเช่นเดิม พร้อมกับมีประชาชนคนไทยและชาวโซเชียลมีเดียจำนวนมากเข้าไปแสดงความเป็นห่วงเป็นกังวลในกรณีนี้ที่เกิดขึ้นกับพระองค์ โดยที่พระองค์ก็ทรงโพสต์คอมเมนท์ตอบกลับชาวโซเชียลฯ อย่างเป็นกันเอง

Loading...

ขอบคุณข้อมูลจาก nichax


Loading...error: