new tags

ทำความรู้จัก “เป๋า-ปาล์ม หงสนันทน์” พระนัดดา ‘พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ’

21 สิงหาคม 2022 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

หลายอาจจะยังไม่เคยรู้ก่อนสำหรับ เป๋า-วฤธ,ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ เป็นลูกชายของ คุณวิสาขา หงสนันทน์ และคุณศักดิ์ชัย ลีสวรรค์ ประธานกรรมการบริษัทสุปรีมทรัค จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกยี่ห้อ FAW

Loading...

ซึ่งเป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูล หงสนันทน์ และยังเป็นพระนัดดา(หลาน) ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยคุณวิสาขา(คุณแม่ของเป๋า) เป็นพระญาติห่างๆกับพระองค์โสม ซึ่งมีภาพ คุณวิสาขา เข้าเฝ้าอยู่บ่อยครั้ง

หนุ่มตี๋หน้าหล่อ ผู้มีรอยยิ้มอันแสนสดใสของนักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งมาชิมงานละครครั้งแรกในเรื่อง เพื่อนรัก เพื่อนริษยา สำหรับหนุ่มตี๋ หน้าใส ขวัญใจมหาชนอย่าง

Loading...

เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ดีกรีนักเรียนนอก แถมยังเป็นลูกชายบริษัทผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ บอกเลยว่าเรื่องราวของหนุ่ม เป๋า วฤธ หงสนันทน์ ไม่ธรรมดามากจริงๆ

วฤธ หงสนันทน์ หรือ เป๋า น้องชายของ ไฮโซปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ อดีตหวานใจ เมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งเป็นทายาทคนสุดท้องของตระกูล หงสนันทน์ เจ้าของบริษัท สุปรีมทรัค จำกัด

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บรรทุก FAW ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยหนุ่มเป๋าจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านออกแบบตกแต่งภายในจาก Chelsea Collage of Art & Design ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 26 ปี ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเป๋าเรียนจบ ก็ได้กลับมาบริหารงานช่วยครอบครัว ในตำแหน่ง General Manager ฮอตสุด ๆ จนถูกขนานนามว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฮโซเนื้อหอม

Loading...

หลาย ๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มเป๋ามาบ้าง เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเป๋าจัดอยู่ในกลุ่มนายแบบหนุ่มสุดฮอต ที่ทำเอาสาว ๆ ใจละลายไปกับแฟชั่นแนว ๆ ตามนิตยสาร แถมยังเคยผ่านงานเดินแบบ ถ่ายโฆษณา อีกทั้งยังเลยเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ขอให้เธอผิดหวัง ของ แชมป์ ศุภวัฒน์ อีกด้วย รู้จักผลงานกันแล้วมารู้จักนิสัยส่วนตัวของหนุ่ม “เป๋า” กันบ้าง สำหรับหนุ่มนักธุรกิจไฮโซ หลายๆคนคงไม่เชื่อว่าเขามีนิสัยกวนๆ หรือ หน้าตากวนๆ นั่นเองโดยเจ้าตัวเผยว่า การทำหน้ากวน ๆ คือการถ่ายทอดบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้ดีที่สุดและเป็นคนหน้ากวนมาตั้งแต่เด็ก เวลาถ่ายภาพจะชอบทำหน้าตากวน ๆ แต่ความจริงแล้วหนุ่ม “เป๋า” เป็นคนง่ายๆ สบายๆ

ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงไม่ได้ ซึ่งหนุ่มปาล์มนั้นถือเป็นผู้ชายหน้าตาดีไม่แพ้กัน แต่มักจะไม่ค่อยได้ออกสื่อมากเท่าไหร่

สำหรับ ปาล์ม-ฐณสนั้นเติบโตมากับธุรกิจด้านรถยนต์ของครอบครัวที่มีการติดต่อกับประเทศจีนมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขาได้เดินทางไปเรียนไฮสกูลที่ Cheltenham College ประเทศอังกฤษ แล้วศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ University of the Arts London เมื่อสำเร็จการศึกษาจึงได้กลับมาช่วยธุรกิจครอบครัวที่เมืองไทยประมาณ 3 ปี แต่ด้วยความตั้งใจที่ไม่หยุดแค่นี้

และต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อมาช่วยต่อยอดและขยายธุรกิจครอบครัว เขาจึงได้บินไปศึกษาภาษาจีนรวมถึงด้านธุรกิจด้วยที่ Fudan University ประเทศจีน เป็นเวลา 1 ปี และได้ฝึกงานที่บริษัท CP ระยะ 6 เดือน ก่อนจะบินกลับมาเมืองไทยเพื่อลุยธุรกิจ

Loading...

error: