พระอารมณ์ขัน “เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ฯ” ทรงรับสั่งถึงสาเหตุที่ปิด IG ส่วนพระองค์ ‘เกิดจากน้ำพริก’ “ชมคลิป”

1 ธันวาคม 2019 | Slide
Loading...

จากการเผยแพร่คลิป สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พระราชทานสัมถาษณ์พิเศษ รายการวู๊ดดี้ เกิดมาคุย เทปออกอากาศเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พศ.2556 ดำเนินรายการโดยวุฒิธร มิลินทจินดา หรือที่รู้จักกันในชื่อ วู้ดดี้

Loading...

ซึ่งหลังจากมีการทูลถามสัมภาษณ์ในหลายๆเรื่องผ่านไปแล้ว วู๊ดดี้ได้ทูลถามเรื่องอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ซึ่งใช้ชื่อว่า azilah_mardy เป็นภาษาอิสราเอลเมื่อครั้งทรงไปฝึกงานอยู่ที่เมืองนอก หลังจากนั้นพระองค์ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า กรณีที่ตั้งอินสตาแกรมเป็นแบบล็อคส่วนพระองค์ จากเดิมที่เปิดเป็นแบบสาธารณะ เป็นเพราะว่า ก่อนหน้านี้มีร้านค้าในอินสตาแกรมเข้ามาขายของ มีขายทุกอย่าง ทั้งถั่ว เสื้อ และน้ำพริก

Loading...

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ได้ทรงรับสั่งไว้ว่า โดยส่วนมากจะให้โอกาสเกือบทุกคน โดยเฉพาะนิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้ามาเรียนรู้ แต่จะไม่ค่อยรับพวกที่เข้ามาขายของ ซึ่งมีขายทุกอย่างทั้งถั่ว เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งน้ำพริก ก็ยังมีมาขาย ซึ่งเมื่อวู๊ดดี้ทูลถามว่า  หากอยากจะติดตามอินสตาแกรมพระองค์สามารถติดตามได้หรือไม่ พระองค์จึงรับสั่งว่า สามารถติดตามได้แต่ไม่เปิดเป็นสาธารณะเนื่องจากกลัวว่าจะมีคนมาขายน้ำพริก ซึ่งพระองค์มีพระอารมณ์ขัน

Loading...

ชมคลิป

WOODY LIVE

วู้ดดี้เทปพิเศษ : เรื่องราวที่จะทำให้คนไทยจำไปตลอดชีวิต "เกิดเป็นเจ้า ต้องรับใช้ประชาชน"

โพสต์โดย Woody เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2016

ขอบคุณที่มา  Woody


Loading...error: